Tư vấn – Chụp hình – Quay phim

 

KhoaNguyen Studios: Đối tác và người bạn đồng hành cùng Ether Bridal

KhoaNguyen Studios là đối tác và cũng là người bạn đồng hành lâu năm của Ether Bridal, trong lĩnh vực tư vấn, quay phim và chụp hình cưới Đà Nẵng. Với mục tiêu chung là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Cô Dâu và Chú Rể, KhoaNguyen Studios và Ether Bridal đã cùng nhau hợp tác tạo ra những bộ sưu tập ảnh cưới và phim cưới độc đáo và đẹp mắt, cam kết tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ghi lại những hình ảnh, thước phim nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn.

Khoa Nguyễn Studios đồng hành cùng cặp đôi tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất

Dịch vụ tư vấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, đội ngũ tư vấn của KhoaNguyen Studios sẽ là người bạn đồng hành, cùng trò chuyện với các cặp đôi để hiểu rõ từ phong cách, không gian, đến các chi tiết nhỏ nhất, đề xuất các ý tưởng sáng tạo và tư vấn lựa chọn địa điểm, trang phục, phụ kiện, và mọi yếu tố khác liên quan đến buổi chụp hình cưới cho các cặp đôi.

Bên cạnh đó, KhoaNguyen Studios cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và gợi ý cách tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái trước ống kính, cách tận dụng ánh sáng và không gian để tạo ra những bức ảnh đẹp và cách thể hiện tình cảm của Cô Dâu và Chú Rể.

Dịch vụ chụp hình cưới 

Chụp hình cưới là quá trình ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt và tình cảm trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Đây là dịp để lưu giữ những kỷ niệm đẹp và chia sẻ niềm hạnh phúc của Cô Dâu và Chú Rể đến với người thân và bạn bè.

Tại KhoaNguyen Studios, chụp hình cưới không chỉ đơn thuần là chụp ảnh, mà là quá trình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và đầy cảm xúc. Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ bắt chọn những khoảnh khắc đẹp nhất, từ những cử chỉ, biểu cảm và cảm xúc chân thật nhất trong ngày cưới, cùng Cô Dâu và Chú Rể viết nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn, hạnh phúc, mang phong cách riêng của các cặp đôi.

 Dịch vụ quay phim

Ngoài dịch vụ chụp ảnh, KhoaNguyen Studios còn cung cấp dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp. Với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ lành nghề, kết hợp cảnh quay tinh tế, ánh sáng và âm thanh chất lượng cao.

KhoaNguyen Studios sẽ tạo ra những thước phim cưới cuốn hút và ngọt ngào, gây ấn tượng với sự trẻ trung, hiện đại, bắt trọn mọi khoảnh khắc đầy ấn tượng và giàu cảm xúc, giúp Cô Dâu và Chú Rể lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ nhất trong ngày cưới.

Ether Bridal – Nụ Cười Rạng Ngời Của Bạn Là Niềm Hạnh Phúc Của Chúng Mình

Add | 12 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tel | 0935641681 – Website | etherbridal.com – Instagram | etherbridal

Tiktok | etherbridaldn – Pinterest | etherbridal

Youtube | ETHER BRIDAL

Our Showroom
icon-map

12 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

icon-clock

Mon - Sun, 09:00 A.M - 09:00 P.M

0935641681