Floral Grace

Bạn có từng mơ về một chiếc váy cưới nhẹ nhàng, tinh khôi như những cánh hoa đầu mùa hạ? Một chiếc váy ôm lấy đường cong cơ thể, tôn lên vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ? Floral Grace, thuộc BST Celestial Chic của Ether Bridal, chính là hiện thân hoàn hảo cho giấc mơ ấy.

Floral Grace, thuộc BST Celestial Chic của Ether Bridal, chính là hiện thân hoàn hảo cho giấc mơ ấy. Chiếc váy cưới dáng trumpet thanh lịch, kết hợp cùng họa tiết hoa thêu tay tỉ mỉ, tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật vừa sang trọng vừa quyến rũ, đủ khiến trái tim bạn loạn nhịp.

Floral Grace


Từng cánh hoa được Ether Bridal thêu tay tinh xảo trên nền lụa mềm mại, tựa như những nét vẽ đầy mê hoặc. Khoác lên mình Floral Grace, bạn sẽ cảm nhận rõ sự nâng niu, trân trọng dành cho chính mình. Như nàng thơ bước ra từ khu vườn mộng mơ, vẻ đẹp thanh khiết tựa sương mai, nụ cười rạng rỡ như ánh dương.


Floral Grace – không chỉ là một chiếc váy cưới, mà là hiện thân của những cảm xúc đẹp nhất trong ngày trọng đại. ????

Floral Grace


Hãy liên hệ ngay với Ether Bridal để được tư vấn và đặt lịch thử váy cưới. Cùng biến giấc mơ trở thành hiện thực, để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại.


Ether Bridal – Nụ cười rạng ngời của bạn là niềm hạnh phúc của chúng mình
Dịch vụ: Cho thuê – May đo – Thiết kế – Váy cưới, Suit, Áo dài cưới
Địa chỉ: 12 Đống Đa, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0935641681
BY DINH HANH

#etherbridal #ethervietnam #weddingdress #chothuevaycuoi #bridal #danang #weddingdress #Weddinggown #WeddingInspirations #weddingphoto #BridalStylist #Brides

Our Showroom
icon-map

12 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

icon-clock

Mon - Sun, 09:00 A.M - 09:00 P.M

0935641681